ความประทับใจห้องสมุด บริษัท สลาแมนเดอร์ จำกัด

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาพร้อมกับความประทับใจส่วนตัวนะคะ เพราะโดยทั่วไปเราจะเห็นว่ามีน้อยมาก ที่จะมีห้องสมุดภายในโรงงานแต่ที่สลาแมนเดอร์ จิวเวอรี่ ของเรามีค่ะ เนื่องจากผู้บริหารเล็งเห็นว่า นี่จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะให้พนักงานได้เข้าไปศึกษาหาความรู้ สำหรับคนที่ชื่นชอบการศึกษาค้นคว้า มีทั้งความรู้ทั่วไป ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน เพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย และยังสามารถนำความรู้ที่ได้ นำไปปรับปรุงพัฒนา ในงานที่เราทำได้อีกด้วย

IMG_4-1-2-744x496

ห้องสมุดของเราจะมีอยู่ 2 จุด จุดแรกจะอยู่ในส่วนของอาคารด้านหน้า อยู่ชั้น2 ด้านหลังห้องประชุม PERIDOT ค่ะ ใครที่ชื่นชอบการศึกษา หาข้อมูล ก็จะมาที่ห้องนี้ค่ะ นอกจากจะเพลินกับการหาข้อมูลหนังสือแล้ว ที่นั่งก็ยังสามารถนั่งได้ตามสบ๊ายสบายน่านอนอีก แต่นอนไม่ได้นะคะ เดี๋ยวเผลอกรนค้าาาาา

ห้องสมุดของเราจะเปิดบริการให้กับพนักงานทุกคน ทุกระดับชั้น ในช่วงเวลาพักกลางวันเท่านั้นค่ะ และเราก็ยังสามารถยืมหนังสือ จากห้องสมุดกลับไปศึกษาต่อได้เต็มที่ นานถึง 7 วันจร้าโดยในแต่ละวันเราก็จะมี บรรณารักษ์ สาวสวยหมุนเวียนกันมาดูแล

Library-2

ในจุดที่ 2 จะอยู่ที่ตึกเบสิก1 ติดกับโรงอาหาร อยู่ชั้น2 ขึ้นบันไดไป อยู่ขวามือ ห้องนี้เราจะเรียกว่า ห้องสมุดสันทนาการก็ได้ค่ะ เพราะหนังสือ ที่ห้องนี้จะเป็นแนว บันเทิง ไม่มีแนววิชาการค่ะ ห้องนี้สำหรับคนที่ต้องการพักผ่อน ผ่อนคลาย นั่งนอนได้ตามสบายค่ะ มีหมอน ให้บริการด้วยนะ ใช้บริการได้ ทุกช่วงเวลาพักค่ะ  แต่ห้องนี้ไม่มีบรรณารักษ์สาวสวยคอยให้บริการนะค่ะ พนักงานสามารถเลือกใช้บริการ ห้องสมุดของเรา  ตามความชื่นชอบ และวัตถุประสงค์ เลยจร้า แต่จุดที่ 2เพื่อให้บริการแล้ว ต้องเก็บเหนังสือ หมอน เข้าที่ให้เรียบร้อยนะจ๊ะ

ขอจบการแนะนำ บรรยากาศห้องสมุดของ สลาแมนเดอร์ ไว้แค่นี้ก่อน แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่าาา..