ความประทับใจ : ชมรมฟุตบอล

สวัสดีค่ะ วันมาพบกับอีกหนึ่งความประทับใจ ในกิจกรรมดี ๆ นะคะ สลาแมนเดอร์ จิวเวอรี่ มีกิจกรรมดี ๆ หลายอย่างค่ะ แต่วันนี้ขอนำเสนอ กิจกรรมที่หลาย ๆ คนประทับใจ นั่นก็คือชมรมฟุตบอลค่ะ

1473126427446-2-744x487

มีหลาย ๆ คน ที่ชื่นชอบ และหลงใหลในเสน่ห์ของฟุตบอลซึ่งแน่นนอน การที่เราได้ไปวิ่งบนยอดหญ้าสีเขียวมันเป็นความสุขที่สัมผัสได้ บางคนฝึกหรือหัดเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็ก จนมีความรู้สึกว่า ขาดฟุตบอลไม่ได้ (ขาดเธอเหมือนจะขาดใจ) เหมือนสารเสพติดที่มันเข้าไปอยู่ในกระแสเลือด ต้องหาที่เล่นให้ได้ ซึ่งในช่วงวัยเรียนการจะหาที่เล่น หรือที่เตะมันไม่เป็นปัญหา ใครที่เป็นนักกีฬาโรงเรียน ก็จะมีซ้อมทุกวันอยู่แล้ว แต่เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยทำงาน การที่จะได้ทำอะไรแบบนั้นมันเริ่มยาก เนื่องจากส่วนหนึ่ง เราก็มีหน้าที่ความรับผิดชอบในการทำงานมากขึ้น บางบริษัททำงานเป็นกะ มันช่างเป็นอุปสรรคกับการที่จะมีเวลารวมตัวกับเพื่อนฝูง คอฟุตบอลเหมือนกัน แทบจะไม่มี หรือ มีเวลา มีเพื่อน แต่ไม่มีสนามซ้อม หลัก ๆ ที่พอจะหาได้ ก็เห็นจะเป็นสนามหญ้าเทียม ซึ่งก็ต้องเสียค่าเช่า และเล่นได้แค่ตามเวลา เมื่อหมดเวลาเช่าก็ต้องเลิกเล่น ทั้ง ๆ ที่บางครั้งอารมณ์ยังค้างอยู่เลย

1465192519526-2-744x496

มีพนักงานหลายคนเลือก ที่จะเปลี่ยนงาน ออกจากที่เดิม และมาสมัครเข้าเป็นพนักงานของสลาแมนเดอร์ จิวเวอรี่ จำกัด เนื่องจากเรามีสนามหญ้าเขียวขจี ให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นฟุตบอล เพราะสำหรับพนักงาน เราก็จะมีการจัดสรรค์เวลาให้หลังเลิกงาน ไม่ต้องไปลำบากหาสนาม ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมบริษัทยังจ้างโค้ชมืออาชีพมาสอนให้อีกด้วย มันเป็นเรื่องยากมาก กับการที่เราจะได้ทำงานกับ บริษัทฯ ที่ส่งเสริมให้พนักงานได้ออกกำลังกาย เสริมสร้างความสามัคคี มีความพร้อมทั้งสนาม ชุดแข่ง อุปกรณ์กีฬา ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ภายใต้ชมรมฟุตบอล ของสลาแมนเดอร์ จิวเวอรี่ เขาพร้อมสนันสนุนเต็มที่

DSC_0979-2-744x501

อีกความประทับใจ คือไม่ใช่แค่พนักงานเท่านั้นที่มีโอกาสตรงนี้ สลาแมนเดอร์ จิวเวอรี่ จำกัด ยังสนับสนุนเยาวชน และประชาชนทั่วไป ชุมชนใกล้เคียง ได้เข้าร่วม ชมรมฟุตบอล โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมทั้งนำทีมเข้าร่วม  แข่งขันรายการต่าง ๆ มากมาย  ซึ่งสิ่งที่ได้ สิ่งที่ประทับใจ มันมากกว่าคำว่า “ฟุตบอล”

20160715_182403-1-2-744x498

ฟุตบอลเด็ก เปิดสอนทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.30น-19.30 น. รับตั้งแต่อายุ 5-16 ปี

สนใจเรียน ติดต่อสอบถาม การสมัครได้ที่บริษัท สลาแมนเดอร์ จิวเวอรี่ จำกัด ได้เลยคะ